Mơ thấy khách đến nhà là điềm lành hay tin dữ? 

Trong cuộc sống hiện tại, khách đến thăm nhà là một tình huống hay diễn ra nên khá quen thuộc và thường mang cảm xúc vui vẻ. Vậy nếu bắt gặp những hình ảnh ấy trong giấc mộng thì sao? Mơ thấy khách đến nhà là lời điềm lành hay tin dữ? Hãy cùng CDSEE giải mã chi tiết giấc chiêm bao này thông qua bài viết dưới đây.  

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy khách đến nhà 

Ý nghĩa của giấc mộng khách đến thăm nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: người khách đó là ai, có mối quan hệ như thế nào đối với chủ nhà và đến thăm với mục đích gì,… Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi người mà có những cách lý giải khác nhau. Do đó cần đi sâu tìm hiểu chi tiết quá trình để đưa ra những luận giải chính xác. 

Tóm lại, mơ thấy khách đến nhà chung chung thường là điềm lành, cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ có tin vui, được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Nếu biết nắm bắt và tận dụng cơ hội hiếm có này, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. 

Lý giải chiêm bao thấy khách đến nhà thường gặp

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng, thường mang tới những thông điệp thú vị, dù là điềm báo tốt hay xấu thì đều có giá trị với chủ thế. Vậy nên cần được suy xét toàn diện. 

Một số trường hợp mơ khách đến nhà mang điềm lành

Giấc mơ mang điềm lành khi thấy khách đến nhà chơi không phải ai cũng biết.

Có người đến tặng trái cây chứng tỏ mọi việc đang thuận lợi

Có người đến tặng trái cây chứng tỏ mọi việc đang thuận lợi

 • Chiêm bao thấy khách đến nhà tặng trái cây: chứng tỏ công việc làm ăn của bạn đang thuận lợi. Mọi kế hoạch triển khai đều đang đi đúng hướng và nằm trong tầm kiểm soát. Thành công đang nằm trong tầm với, hãy tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa nhé. 
 • Ngủ nằm mộng thấy khách đến nhà cho tiền hoặc vàng: điềm báo thời vận của bạn đang đến gần. Nếu làm nhân viên thì bạn sẽ được thăng chức tăng lương. Nếu buôn bán, kinh doanh thì sẽ có được lợi nhuận kếch xù. Hãy phát huy tối đa khả năng của mình, tin tưởng và tiến thẳng về phía trước, đừng do dự, chần chừ. 
 • Chiêm bao thấy khách đến nhà là bạn thân của mình: giấc mộng tiên tri này thông báo bạn sắp có tin vui trong chuyện tình cảm gia đình. Sự chờ đợi bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn sẽ có được một tổ ấm hạnh phúc, vẹn toàn. 

Một số tình huống mơ thấy khách đến nhà mang điềm dữ

 • Mộng thấy khách đến nhà là người lạ: chứng tỏ trong tương lai gần sắp tới sẽ có người đến nhờ cậy bạn một việc gì đó ngoài tầm với. Nếu bạn nhận lời có thể sẽ bị vạ lây, tác động tiêu cực đến cuộc sống bình yên hiện tại. Còn nếu từ chối thì mối quan hệ giữa hai người sẽ bị rạn nứt, thậm chí tan vỡ. Hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đã ra lựa chọn. 
 • Ngủ chiêm bao thấy khách đến nhà mượn tiền: là điềm báo xấu, dự đoán nguồn tài chính của bạn sắp xuất hiện vấn đề, bị thâm hụt, thất thoát nặng nề. Do đó cần đưa ra nhiều biện pháp phòng tránh để giảm thiểu rủi ro. Không cho vay, mượn. Không đầu tư tất cả vào 1 dự án. Hãy chia nhỏ tiền tài vào nhiều nguồn khác nhau để bảo tồn. 
 • Mộng thấy khách đến nhà là người mình không muốn gặp: cho thấy bạn sắp phải đối mặt với những tình huống không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, không có lựa chọn khác, không có cách giải quyết vẹn cả đôi đường nên buộc phải chấp nhận. Chính vì thế mà trong lòng bạn rất buồn bực, tức tối. 
 • Chiêm bao thấy khách đến nhà là bạn học cùng lớp: nếu bạn còn đang trên ghế nhà trường thì giấc mộng này là điềm báo kết quả học tập đang có dấu hiệu sa sút. Nếu đã đi làm thì chứng tỏ công việc của bạn đang gặp khó khăn, bị nhiều người cản trở, khó thăng tiến. 
 • Mơ thấy nhiều khách đến nhà tụ tập: là lời tiên tri tình hình tài chính sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không nhỏ. Nếu không tìm ra giải pháp ứng cứu kịp thời có thể bạn sẽ rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần. 
Giấc mơ khách đến nhà tụ tập là điềm không tốt

Giấc mơ khách đến nhà tụ tập là điềm không tốt

>> Xem thêm:

Mơ thấy khách đến nhà, đánh số gì may mắn?

Mặc dù mơ thấy cùng một hình ảnh nhưng trong các trường hợp khác nhau sẽ dẫn đến kết quả giải mộng khác nhau. Và con số tượng trưng cho giấc chiêm bao đấy cũng không giống nhau. Hãy cùng tham khảo một số trường hợp phổ biến nhất để tìm ra con số tài lộc cần thiết: 

Con số 30 mang đến may mắn

Con số 30 mang đến may mắn

 • Mộng thấy khách đến nhà là người lạ đánh ngay: 02 hoặc 30
 • Mơ thấy khách đến nhà: 28 và 68
 • Mơ thấy khách quý đến nhà chọn ngay: 26 và 65
 • Chiêm bao thấy khách đến nhà ăn cơm: 35 hoặc 80
 • Nằm ngủ thấy khách đến nhà mời đám cưới: 31 hoặc 71
 • Mộng thấy khách đến nhà mời đám giỗ: 33 hoặc 73
 • Ngủ thấy khách đến nhà mượn tiền: 16 và 47
 • Chiêm bao thấy khách đến nhà bố mẹ: 12 và 57
 • Mộng thấy khách đến nhà ông bà: 05 và 85.
 • Nằm mộng thấy khách đến nhà bạn gái: 23 và 53

Hy vọng những lý giải về giấc mơ thấy khách đến nhà trên đây có thể giúp bạn tìm ra con số may mắn của riêng mình để tăng cơ hội giành chiến thắng khi chơi lô đề. Đừng chần chờ, hãy truy cập website đánh ngay con số vừa tìm được để chiêu tài, rước lộc cho ví thêm rủng rỉnh bạn nhé!

Leave a Comment