Mơ thấy sư tử và những giải đáp về điềm báo lành dữ?

Sư tử là chúa tể muôn loài trong tự nhiên, chúng thường sống theo từng cặp và gắn bó trong một mối quan hệ ràng buộc với nhau. Có rất nhiều điềm báo quan trọng trong giấc mơ thấy sư tử mà bạn nên biết trước. Nội dung sau đây, các chuyên gia của CDsee sẽ giải đáp giúp các bạn. 

Ý nghĩa ẩn chứa đằng sau giấc mộng thấy sư tử

Sư tử con vật biểu tượng cho sức mạnh là vua của muôn loài. Nếu bạn gặp sư tử trong thực tế chắc chắn sẽ hoảng sợ và lo lắng. Khi nằm mơ thấy sư tử đó là một điềm báo khác vô cùng quan trọng mà bạn nên tìm hiểu.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy con Sư tử đực điều này cho thấy bản thân đang có dự định thay đổi công việc hay một kế hoạch mới. Nếu anh em có cơ hội chắc chắn sẽ thành công. Đối với bạn gái, trong chiêm bao thấy một con Sư tử dự báo cô ấy sẽ kết hôn với một người đàn ông to cao, mạnh mẽ. Có rất nhiều tình huống, độc giả phải ghi nhớ và phân tích kỹ lưỡng mộng mới biết được điềm báo cụ thể là dữ hay lành.

Tìm hiểu một số kiểu mộng thấy con sư tử

Mỗi tình huống xảy ra trong chiêm bao thấy con sư tử sẽ mang một hàm ý riêng. Chủ mộng cần phải nhớ chính xác từng chi tiết quan trọng và lắp ghép lại để giải mộng được chuẩn nhất. Sau đây là một số trường hợp cụ thể giúp anh em có thêm hiểu biết và tìm ra được con số may mắn.

>> Xem thêm: 

Nằm mơ thấy sư tử vàng

Theo các chuyên gia giải mã, khi bạn mộng thấy sư tử vàng thì nó là sự may mắn, tốt lành. Trong thời gian này, năng lực của bạn sẽ được cấp trên nhìn thấy và trọng dụng, sắp tới chủ chiêm bao sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.

Ngủ mộng thấy sư tử vàng đừng quên thử vận may cặp số 21 – 81.

Mộng thấy sư tử vàng thì nó là sự may mắn, tốt lành
Mộng thấy sư tử vàng thì nó là sự may mắn, tốt lành

Chiêm bao thấy bị sư tử đuổi 

Nếu bạn thấy sư tử đuổi mình trong mơ thì nó thể hiện rằng bạn đang trốn tránh một việc gì đó, bản thân không muốn đối diện hoặc cảm thấy thiếu tự tin nên không dám thực hiện. Chính vì vậy chủ mộng càng trở nên chán trường và khép mình trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho chiêm bao thấy sư tử đuổi của anh em là đừng ngại đối mặt, có trở ngại hay thất bại thì bạn mới có cơ hội thành công.

Thấy bị sư tử đuổi trong giấc mơ thư ngay cặp số 17 – 71 để sớm vào bờ.

Nằm mơ thấy đàn sư tử

Mộng thấy một gia đình sư tử là điềm báo bạn sẽ có những bước phát triển mới trong công việc và cuộc sống. Có thể là chủ chiêm bao sẽ được thăng chức, gia đình có thêm thành viên mới hoặc nếu độc thân thì anh em chắc chắn là tìm được đúng tình yêu của đời mình.

Thấy đàn sư tử trong giấc mơ thử vận may ngay con số 27.

Thấy đàn sư tử trong giấc mơ thử vận may ngay con số 27
Thấy đàn sư tử trong giấc mơ thử vận may ngay con số 27

Nằm mộng thấy cưỡi sư tử

Bạn thấy mình cưỡi trên lưng một con sư tử trong mơ nó thể hiện bạn đang rất thành công. Đặc biệt những kế hoạch, dự định của bạn cũng sẽ đạt được những thành quả nhất định. Tuy nhiên, anh em không nên chìm đắm trong chiến thắng mà cần cố gắng, phấn đấu liên tục.

Trong chiêm bao thấy cưỡi sư tử đánh đề số 93 để trúng lớn. 

Thấy sư tử trắng trong chiêm bao

Ngủ mơ thấy sư tử trắng cho thấy bạn là một người có năng lực và rất tự tin, thích thể hiện bản thân khi ở trước đám đông. Ngoài ra giấc mộng cũng cho thấy anh em luôn có nhận thức sáng tạo và đúng đắn. Chủ chiêm bao hãy biết tận dụng tài năng của mình vào việc lãnh đạo và quản lý nhân viên để ngày càng thành công hơn.

Trong giấc mộng thấy sư tử trắng đánh đề con 54 để thắng lớn.

Mơ thấy sư tử trắng cho thấy bạn là một người có năng lực và rất tự tin
Mơ thấy sư tử trắng cho thấy bạn là một người có năng lực và rất tự tin

Những trường hợp mộng thấy sư tử khác

Chỉ cần thay đổi một tình tiết nhỏ trong giấc chiêm bao thấy sư tử thì thông điệp cho bạn sẽ thay đổi. Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu soi lô chất lượng của anh em, bài viết đã tổng hợp thêm một số trường hợp khác như sau:

 • Nằm mơ thấy tiếng gầm sư tử quất ngay số 70 để phát tài.
 • Trong giấc chiêm bao thấy chiến đấu với sư tử ghi ngay số 57.
 • Thấy đi qua 1 con sư tử trong giấc mộng ghi ngay số 51.
 • Nằm mơ thấy ôm 1 con sư tử đánh ngay số 89 để lộc phát.
 • Thấy mình biến thành sư tử trong giấc chiêm bao ghi luôn số 43.
 • Nằm mộng thấy mình đánh nhau với sư tử đừng bỏ qua số 20.
 • Mơ thấy sư tử trên thảo nguyên đánh ngay số 22 để trúng đậm.
 • Nằm mộng thấy sư tử đang săn mồi ghi ngay cặp số 24 – 32.
 • Thấy sư tử tấn công con voi trong mộng quất ngay số 08.
 • Chiêm bao thấy con sư tử đang ở trong lồng đánh ngay con số tài lộc 32.
 • Trong giấc chiêm bao thấy sư tử đang ngồi yên đừng  bỏ qua cặp số 79 – 97.
 • Thấy sư tử đi vào nhà trong giấc chiêm bao đánh ngay số 23 để trúng quả.
Nằm mơ thấy ôm 1 con sư tử đánh ngay số 89 để lộc phát
Nằm mơ thấy ôm 1 con sư tử đánh ngay số 89 để lộc phát

Lời kết

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay đã giúp chúng ta giải đáp mơ thấy sư tử ẩn chứa điềm báo gì quan trọng. Qua đó giúp các lô thủ tìm ra được nhiều con số lộc để đánh đề trúng thưởng lớn và nhanh phát tài. Chúc cho anh em nhanh chóng thành công và trong thời gian ngắn nhất sẽ vào bờ an toàn.

Leave a Comment