Mơ thấy chải tóc điềm cát hay hung? Gọi tên số tài lộc nào?

Theo nhận xét từ các tâm lý học cho rằng, việc nằm mơ được coi là hành động con người không thể kiểm soát. Các giấc mơ cứ tự nhiên mà đến và thậm chí nó ám chỉ về một điềm báo nào đó sắp xảy đến với bạn. Vậy, ý nghĩa của giấc mơ thấy chải tóc ra sao? Ẩn chứa điều gì bạn chưa biết? Hãy cùng Cd See tiếp tục khám phá sâu và chi tiết hơn.

Lý giải giấc mơ thấy chải tóc

Nằm ngủ mộng thấy chải tóc mang ý nghĩa rằng bạn đang quan tâm và đánh giá một vấn đề mới. Hơn nữa, giấc mơ còn cho bạn biết rằng, bạn thuộc tuýp người chú ý đến hình thức bên ngoài cả về người khác và cả của mình.

Chiêm bao này sẽ không đưa ra giải pháp cho bạn mà chủ yếu đề cập rằng những vấn đề ở hiện tại của bạn dần dần được khắc phục. Ngủ mơ đang chải tóc cũng ngụ ý về tình trạng sức khỏe. Song bạn cũng không cần quá lo lắng vì nó không quá nghiêm trọng.

Lý giải giấc mơ thấy chải tóc

Giải mã từng giấc chiêm bao chải tóc

Thấy tự mình đang chải tóc trong mơ

Khi bắt gặp giấc mơ này tựa như lời cảnh báo cho chủ nhân của chiêm bao về những gì sắp xảy đến. Bạn cần chú ý đến hành động và thái độ của bản thân. Bởi vì, những lời chỉ trích của người khác sẽ làm ảnh hưởng đến bạn. Hoặc bạn đang quá tự ti vào chính mình.

Mơ người khác chải tóc cho mình

Nằm ngủ và chiêm bao thấy có người đang chải tóc cho mình muốn nói rằng có ai đó muôn quan tâm và giúp đỡ bạn. Ngoài ra, có cũng đồng thời đại diện cho tình yêu bản thân và sự chăm sóc chính mình. Nếu bạn trông thấy mình đang tận hưởng phút giây được người khác chải tóc trong mơ chứng tỏ rằng ở hoàn cảnh hiện tại, bạn luôn hài lòng và hạnh phúc với mọi thứ xung quanh.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy khó chịu lại cho thấy có người nào đó đang can thiệp quá sâu vào đời tư của bạn và bạn không hoan nghênh điều đó. Hoặc nó phản ánh tình trạng cô đơn và cảm thấy bị bỏ rơi của mình.

Mơ nhìn thấy chiếc lược chải tóc

Nếu bạn thấy có một chiếc lược chải tóc xuất hiện trong chiêm bao của mình. Thì với giấc mơ thấy chải tóc này cho thấy rằng không có ai coi trọng ý tưởng sáng tạo, quan điểm của bạn như bạn mong đợi. Tại thời điểm này, điều bạn cần làm là dừng lại hít thở một chút và cải tổ lại suy nghĩ của mình.

Giải mã từng giấc chiêm bao chải tóc

Mơ bị rụng nhiều tóc khi chải tóc

Có vẻ như thời gian gần đây bạn đang lo lắng cho sức khỏe và ngoại hình của bản thân nên bạn sẽ gặp chiêm bao thấy mình rụng nhiều tóc khi chải. Bạn đang sợ rằng trong mắt người khác mình bị xấu dần đi. Cũng như làm ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe. Hãy thả lỏng bản thân và hít thở thật sâu, sau đó chú ý chăm sóc bản thân hơn nhé.

Mơ đang chải tóc bị ướt

Nằm ngủ mơ thấy chải tóc ướt ngụ ý về việc bạn đang cố gắng tháo gỡ hoặc sửa chữa một tình huống đang rối ren. Ngoài ra, giấc mộng cũng có thể đang muốn nói rằng bạn đang cố gắng khiến mình trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Song lại có điều gì đó vô hình cản trở bạn thực hiện. Bên cạnh đó, mộng chải tóc ướt cũng như lời cảnh báo bạn cần chú ý hơn về vấn đề vệ sinh cá nhân của chính mình để không bị mọi người xa lánh.

Mơ người khác đang chải tóc

Trường hợp bạn bắt gặp người khác đang chải tóc của họ trong giấc mơ đi kèm với ý nghĩa tích cực. Giải mộng giấc mơ này thấy được rằng, bạn là người có tính kiên định và không ngại khó khăn, thử thách đương đầu mọi việc. Song song với đó, chủ nhân của giấc mơ này sẽ gặp nhiều vận may trong các kế hoạch sắp triển khai hay một dự án hợp tác mới.

>> Tìm hiểu thêm:

Giấc mơ chải tóc khác có thể gặp

Ngoài những giấc mơ kể trên, bạn cũng có thể gặp phải một vài tình huống khác liên quan khi ngủ:

Thấy bạn trai cũ chải tóc ngược

Nếu bạn ngủ mà thấy bạn trai cũ chải tóc ngược ra sau thì chứng tỏ họ đang muốn phá mối quan hệ hiện tại của bạn. Điều này đồng nghĩa, có thể họ đang muốn quay lại với bạn vì còn tình cảm chăng. Đây có thể là điềm tốt nếu bạn vẫn có tính cảm với họ nhưng hãy thực sự chắc chắn để không làm ai tổn thương. 

Giấc mơ này có thể là điềm tốt vì người cũ muốn quay lại

Giấc mơ này có thể là điềm tốt vì người cũ muốn quay lại

Chiêm bao chải tóc chảy máu

Giấc mơ kèm máu thường không phải là điềm tốt nên bạn cần cẩn trọng khi gặp phải. Chải tóc mà còn thấy máu là điềm nói về sự tức giận tiềm ẩn bên trong. Hoặc cũng có thể nói về sự lột xác của những điều cũ để thay vào điều mới. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn báo hiệu về một điều xấu đó là có thể bạn sẽ đánh mất thứ gì quan trọng đối với bản thân. 

Giấc mơ này báo điềm không lành

Giấc mơ này báo điềm không lành

Ngủ thấy kẻ thù chải tóc

Giấc mơ này là điềm báo về những con người đang gây rắc rối cho bạn. Đi kèm với đó là lời cảnh báo hãy cẩn thận với những người ghét và có thù với mình. Hoặc những người xung quanh có thể đang lợi dụng và muốn làm bạn tổn thương.

Nên đánh số nào khi chiêm bao chải tóc?

 • Chiêm bao thấy chải tóc bình thường: 83, 14
 • Chiêm bao thấy đang ngồi chải tóc ngắn: 01, 54
 • Chiêm bao thấy rụng rất nhiều tóc trong lúc chải: 24, 80
 • Chiêm bao thấy chải tóc rối: 07, 95
 • Chiêm bao nhìn thấy mình đang chải tóc bạc: 47
 • Nhìn thấy mình được người khác chải tóc cho: 26
 • Chiêm bao thấy bị hói đầu do chải tóc rụng quá nhiều: 13, 31

Nên đánh số nào khi chiêm bao chải tóc?

 • Chiêm bao thấy ngồi chải mái tóc dài thướt tha: 16, 76
 • Chiêm bao thấy tự mình cầm lược chải tóc: 09, 79
 • Chiêm bao đang chải tóc bạc cho bà: 34, 68
 • Chiêm bao thấy vừa chải vừa nhổ tóc bạc, tóc sâu: 23, 57
 • Chiêm bao có người lạ trong nhà và chải tóc cho mình: 89, 74
 • Chiêm bao thấy mẹ đang ngồi chải tóc cho cô con gái: 43, 88
 • Ngủ mộng nhìn thấy bị gãy lược khi đang chải tóc: 61, 54
 • Mơ có ai đó đang chải tóc: 33, 78
 • Mơ một bà lão đang ngồi bên giếng nước chải tóc gội đầu: 00, 14
 • Chiêm bao nhìn thấy một bé gái đang tự mình chải tóc: 08, 54
 • Chiêm bao thấy đang chải tóc cho người yêu mình: 67, 94

Qua những lý giải về giấc mơ thấy chải tóc, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa chiêm bao rồi chứ? CD See cũng gợi ý đến bạn một vài con số may mắn giúp bạn tăng cơ hội trúng thưởng hơn.

Xem thêm:

Leave a Comment