Luận giải những điềm báo trong giấc mơ thấy bánh chưng 

Khoa học chiêm tinh tin rằng mỗi giấc mơ đều ẩn chứa điềm báo về tương lai của người mơ. Tuy nhiên là điềm báo tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào nội dung của từng giấc mơ. Dưới đây là lời giải thích của chuyên gia tử vi dành cho giấc mơ thấy bánh chưngCDSEE đã giúp bạn tổng hợp.

Luận giải giấc mơ thấy bánh chưng theo tử vi

Với những giấc mơ về bánh chưng có nội dung khác nhau, ta sẽ có những lý giải khác nhau về chúng, cụ thể là:

Thấy bánh chưng chín 

Theo các chuyên gia giải mộng, mộng thấy bánh chưng đã chín là điềm báo cho sự thịnh vượng, hạnh phúc của cả gia đình. Giấc mơ này cho thấy bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc. Cuộc sống hiện tại của bạn đang nhàn nhã, vô tư, công việc tiến triển bình thường và bạn không gặp quá nhiều khó khăn, gián đoạn. Nhưng đối với những người yêu thích cuộc sống đầy phiêu lưu và phấn khích thì đây chưa bao giờ là tin vui.

Đây là điềm báo cho sự thịnh vượng

Đây là điềm báo cho sự thịnh vượng

Được tặng bánh chưng 

Giấc mơ thấy mình được ai đó tặng một chiếc bánh chưng mang ý nghĩa sắp có người giúp bạn làm giàu. Đây có thể là tài sản thừa kế do người thân để lại hoặc có thể  bạn đã may mắn trúng số khi tham dự một buổi biểu diễn. Giấc mơ này cũng gợi ý rằng bạn sẽ gặp may mắn trong việc đầu tư bất động sản. Cơ hội làm giàu ngay trong tầm với. Vì vậy, nếu có cơ hội, đừng ngần ngại quyết định đầu tư.

Đi bán bánh chưng 

Nằm mơ thấy bán bánh chưng tượng trưng cho việc trong lòng bạn đang có nhiều lo lắng, băn khoăn. Tuy nhiên, bạn lại không muốn nói với ai bất cứ điều gì mà chỉ giấu kín điều đó trong lòng. Tức là bạn đã xa lánh các mối quan hệ, bạn bè không còn thân thiết với bạn như trước nữa. Chia sẻ cuộc sống của bạn và cố gắng  cởi mở hơn. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui và nhận được sự động viên cũng như lời khuyên hữu ích từ những người thân yêu.

Thấy bánh chưng xanh

Nếu bạn mơ thấy bánh chưng xanh được gói bằng lá dong  thì có nghĩa bạn là người biết cách làm hài lòng người khác. Bạn đã làm tròn vai trò, trách nhiệm của mình không chỉ với gia đình mà còn với những người xung quanh. Đây được xem là tài năng mà chỉ bạn mới có.

Thấy bánh chưng xanh chứng tỏ bạn làm tròn trách nhiệm

Thấy bánh chưng xanh chứng tỏ bạn làm tròn trách nhiệm

Thấy nấu bánh chưng

Nếu bạn mơ thấy mình đang nấu bánh chưng thì rất có thể bạn là người trân trọng những giá trị truyền thống. Trong cuộc sống, gia đình bạn hòa thuận, ít khi giận dữ nên hôn nhân của bạn rất hạnh phúc. Rất nhanh thôi gia đình bạn sẽ chào đón thành viên mới. Hãy chia sẻ niềm hạnh phúc này với những người xung quanh và cùng nhau tận hưởng nó.

Thấy ăn bánh chưng 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn bánh chưng là điềm báo bạn sẽ sớm gặp được công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn. Vì vậy, hãy tiếp tục làm việc theo kế hoạch ban đầu của bạn. Đây có thể là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của mình ngay bây giờ. Giấc mơ này còn khẳng định  bạn đang nhận được sự ủng hộ của quý nhân và sự nghiệp của bạn đang phát triển nhanh chóng.

Thấy bánh chưng luộc

Nằm chiêm bao thấy bánh chưng luộc cho thấy bạn là người vụng về, bất cẩn, thiếu hiểu biết nên thường xúc phạm người khác. Điều này đồng nghĩa với việc bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy cố gắng thay đổi cách suy nghĩ này bằng cách lắng nghe và quan sát mọi việc cẩn thận hơn.

Giấc mơ này báo hiệu về cơ hội thăng tiến

Giấc mơ này báo hiệu về cơ hội thăng tiến

Thấy bóc bánh chưng

Nằm mơ thấy mình bóc một chiếc bánh chưng là điềm báo bạn sẽ sớm gặp trở ngại lớn trong việc giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Vì vậy, hãy cẩn thận với những gì bạn nói và làm để tránh làm tổn thương bản thân hoặc bỏ lỡ một cơ hội thăng tiến mới đầy khó khăn.

>> Tìm hiểu thêm:

Con số may mắn được chuyên gia lý giải từ giấc mơ thấy bánh chưng

Theo khoa học chiêm tinh, mỗi giấc mơ thấy bánh chưng ẩn chứa một con số may mắn khác nhau. Sau đây là những con số gợi ý bởi chuyên gia.

Thử vận may cùng với con số 63

Thử vận may cùng với con số 63

 • Nằm mộng thấy  ăn bánh chưng mua xổ số số 63-01 
 • Nếu bạn  mơ được cùng cả gia đình nấu bánh chưng thì hãy đặt cược số 82-90.
 • Mơ được người nào đó tặng bánh chưng 65 – 33. 
 • Chiêm bao thấy bản thân làm bánh chưng đánh cặp số 20 – 98. 
 • Nếu bạn thấy người yêu tặng mình bánh chưng thì hãy đặt cược ngay vào số 76 – 48. 
 • Nếu thấy bánh chưng trong giấc mơ trên bàn thờ hãy thử cặp số 10 – 29. 
 • Nếu bạn mộng thấy bánh chưng thì cược 88 – 84 
 • Mơ thấy đang bóc bánh chưng hãy chọn cặp số 00 – 44. 
 • Nếu bạn chiêm bao thấy mình nấu bánh chưng thì hãy đặt cược vào các số 15-68-74. 
 •  Nếu bạn thấy bánh chưng xanh thì cược ngay 10-35-46
 • Nếu bạn thấy bán bánh chưng  hãy đặt cược vào cặp số may mắn 17 – 99

Trên đây là những thông tin cần biết về giấc mơ thấy bánh chưng. Hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho giấc mộng của mình trong bài viết này. Bạn có thể thử vận ​​may trong mơ bằng cách đặt cược vào những con số tương ứng với giấc mơ của mình.

Leave a Comment